Giỏ hàng của bạn trống!

Bộ Cổng Đá 1

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Bộ cổng đá là lối vào phân chia ranh giới giữa bên trong và bên ngoài. Đối với lăng mộ hay nhà thờ, cổng là bộ phận vô cùng quan trọng, xua đuổi tà khí, mang lại bình yên.

Bộ cổng đá là một trong những công trình không thể thiếu nếu bạn có ý định xây dựng lăng mộ hay nhà thờ có diện tích rộng. Làm thế nào để thiết kế hợp phong thuỷ? Bền bỉ, có tính thẩm mỹ cao? Thành Công sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này ngay bây giờ. 

Vì sao cổng đá lại quan trọng? 

Trong quan niệm phong thuỷ của người phương Đông nói chung và người Việt ta nói riêng, cổng nhà là công trình thể hiện sự phân chia ranh giới rõ rệt giữa ngoài và trong. Nhà thờ hay lăng mộ, nơi người đã khuất cư ngụ cũng tựa như ngôi nhà. Nhà cần có cổng để bảo vệ toàn bộ không gian bên trong, xua đuổi các luồng không khí xấu, mang lại sự bình yên cho các linh hồn đã khuất. Nơi mà con cháu thờ phụng người thân của mình sẽ mãi an lành. 

Ngoài giá trị về tâm linh thì cổng khi được thiết kế, xây dựng bằng đá với các đường nét hoa văn tỉ mỉ sẽ tạo nên sự uy nghi, sang trọng. Nhà thờ hay lăng mộ của bạn sẽ thêm phần bề thề nhờ kiến trúc này. Bộ phận này kết hợp với , mái, khuôn viên sân, lan can sẽ khiến nhà thờ, lăng mộ  trở nên hoàn hảo hơn. Điều này cũng cho thấy được tấm lòng của con cháu đối với ông bà tổ tiên. 

Kinh nghiệm thiết kế cổng đẹp, hợp phong thuỷ 

Chọn vật liệu xây dựng bền vững 

Trong số các vật liệu phù hợp để xây dựng thì đá chính là ưu tiên hàng đầu giúp bạn có công trình đẹp nhất. Có rất nhiều loại để bạn lựa chọn như đá xanh, trắng hoặc granite. Tất cả đều đảm bộ độ bền vững, có thể chạm khắc được nhiều hoa văn tinh xảo. 

Trong số này loại xanh, trắng có độ bền cao, khi chạm khắc sẽ thể hiện được sự tinh tế, sang trọng cho cả lăng mộ. Granite cũng là lựa chọn rất tốt với độ bóng đẹp nhưng chi phí bạn bỏ ra sẽ cao hơn so với hai loại còn lại. 

Bố trí về cấu trúc 

Khi thiết kế, xây dựng cổng , bạn nên bố trí sao cho cổng gắn liền với lan can đá. Như vậy sẽ tạo được sự đồng nhất về mặt thiết kế, công trình trông cũng sẽ chắc chắn hơn. 

Bạn có thể chọn mẫu 2 cột hoặc 4 cột tuỳ thuộc vào nhu cầu. Mẫu có 4 cột sẽ phù hợp hơn với những khu lăng mộ có diện tích lớn. Bên ngoài cổng của lăng mộ, có thể thiết kế thêm bậc tam cấp. Bạn cũng có thể bố trí con giống, linh vật phù hợp để canh giữ. 

Ngoài các hoa văn trang trí phổ biến thì bạn có thể dùng câu đối để khắc lên cột. Cách này có thể giúp kiến trúc trở nên trang trọng hơn. Thể hiện được sự biết ơn của con cháu đối với người thân, ông bà, tổ tiên. 

Liên hệ đơn vị uy tín để xây dựng 

Hiện nay, Thành Công có rất nhiều nghệ nhân có tay nghề cao, tỉ mỉ trong từng bước thiết kế, chạm khắc. Ngay sau khi bạn liên hệ với chúng tôi, các nghệ nhân sẽ tư vấn cho bạn miễn phí về cấu trúc, thiết kế, yêu cầu xây dựng và các vấn đề khác về phong thuỷ. 

Mức giá mà chúng tôi hỗ trợ khách hàng luôn cam kết cạnh tranh nhất thị trường. 

Gọi điện cho Thành Công ngay bây giờ nhé!

Địa Chỉ : Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư. Ninh Bình

SDT : 0328 556 333

Website: damynghethanhcong.com

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.