Giỏ hàng của bạn trống!

Khu Lăng Đá Xanh Rêu 3

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Những ưu điểm của lăng mộ đá xanh rêu 

So với những thiết kế khác, lăng mộ đá xanh rêu có rất nhiều ưu điểm mà bạn có thể cân nhắc để lựa chọn. Thành Công sẽ giúp bạn hiểu thêm về điều này. 

Lăng mộ đá xanh rêu có đặc điểm gì nổi bật? 

Một trong những điểm nổi bật của công trình này chính là vật liệu và màu sắc. Đá được dùng để chạm khắc là đá có màu xanh rêu nguyên khối được khai thác tại các mỏ đá ở Ninh Bình, Thanh Hoá. 

Độ cứng của đá cũng rất tốt. Dùng loại đá này để xây dựng sẽ bền bỉ theo thời gian, không lo sợ trước tác động của thời tiết hay ngoại cảnh. 

Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng không gian thờ cúng mang đậm tính cổ kính thì đây là lựa chọn rất phù hợp. 

Những ưu điểm của lăng mộ đá xanh rêu 

- Tính thẩm mỹ cao 

Một trong những ưu điểm mà bạn không thể bỏ qua khi xây dựng lăng mộ chính là màu sắc. Với màu này khi kết hợp với các hoa văn chạm khắc, chắc chắn, lăng sẽ cực kỳ tinh xảo và có vẻ uy nghiêm. 

Ngoài ra, kiểu đá này còn có thớ và hoa văn tự nhiên khá đẹp, mịn nên không cần phải chạm khắc nhiều vẫn giữ được nét đẹp cổ kính. Thời gian xây dựng càng lâu thì kiến trúc dù cũ kĩ nhưng vẫn đẹp. 

- Độ bền cực cao 

So với các loại vật liệu tự nhiên khác, đá xanh rêu có độ cứng rất cao, chắc chắn. Vì vậy, khi dùng loại vật liệu này để xây dựng lăng mộ ngoài trời, dù mưa gió, gia đình cũng không phải lo lắng. Càng chịu tác động của thời tiết, công trình càng vững chãi. 

Do độ bền cao nên khi thiết kế và xây dựng, bạn không mất nhiều thời gian để và chi phí để tu sửa. Mặc dù chi phí ban đầu bỏ ra có thể nhiều hơn các vật liệu thông thường nhưng xét về lâu dài thì công xây dựng lăng thờ bằng đá tự nhiên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn. 

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế và xây dựng lăng mộ Thành Công? 

Tại Thành Công, chúng tôi đều có các mẫu lăng sẵn hoặc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, gia đình có thể chủ động yêu cầu nghệ nhân Thành Công chạm khắc các hoa văn trang trí phù hợp lên công trình. Các chi tiết dù phức tạp đến đâu cũng được xử lý công phu, tuyệt đối không xảy ra tình trạng nứt hay vỡ bề mặt nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn. Hiện nay, các kiểu hoa văn phổ biến nhất là tứ linh, tứ quý, hoa sen, hình hoạ, chữ. Tuỳ thuộc vào nhu cầu của gia đình mà có thể lựa chọn hoa văn phù hợp. 

Mức giá thiết kế và thi công lăng tại Thành Công luôn được tính ở mức giá hợp lý dành cho khách hàng. Chi phí sẽ được tính dựa trên các yêu cầu từ khách hàng như: 

- Kích thước lăng mộ 

- Các hoa văn chạm khắc.

- Địa điểm xây dựng 

- Các hạng mục đi kèm 

Toàn bộ vật liệu mà chúng tôi sử dụng để thiết kế và xây dựng lăng đều được khai thác từ các mỏ đá tự nhiên tại các tỉnh, thành phố như Ninh Bình, Thanh Hoá, Nghệ An...Vì vậy, độ bền của công trình rất cao. 

Lăng sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ được bảo hành trong nhiều năm. Nếu có bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào xảy ra, các nghệ nhân của Thành Công sẽ hỗ trợ sửa chữa miễn phí nên gia đình có thể yên tâm. 

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn miễn phí nhé! 

Địa Chỉ : Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư. Ninh Bình

SDT : 0328 556 333

Website: damynghethanhcong.com

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.