Giỏ hàng của bạn trống!

Kỳ lân đá phong thủy, cách bày trí và những điều cần tránh khi lắp đặ

21/05/2021

Kỳ lân đá phong thủy là môt trong những linh vật phong thủy không thể thiếu trong phong thủy, được dùng để trấn tà, ngăn sát khí và giảm nhẹ tai ương cho cả gia đình.

Trong phong thủy, kỳ lân đá được biết đến như một linh vật rất hiền hòa. Vì vậy chúng ta cần phải bày linh vật Kỳ Lân đúng cách để có thể trừ tà và tăng phước lộc cho gia chủ. Nếu các bạn đang đang có ý định bày một cặp Kỳ Lân Phong thủy trong nhà thì tham khảo cách bày trí tượng Kỳ Lân.

Ý nghĩa tượng kỳ lân đá trong phong thủy

– Tránh tà, ngăn cản sát khí: Nếu cửa chính ngôi nhà bạn, hay văn phòng công ty, cơ quan, nhà xưởng,… bị hành lang trực xung, phạm phải “xuyên tâm sát” hay “thương sát”, có thể dùng một đôi tượng kỳ lân đá để hóa giải. Trong trường hợp hành lang khá ngắn, sát khí không quá mạnh, chỉ cần sử dụng một tượng kỳ lân đơn. Nhưng nếu hành lang dài mà thẳng, tức sát khí mãnh liệt có thể dùng ba kỳ lân để hóa giải.

– Hóa giải Tam Sát: Phương vị của Tam Sát là khác nhau thùy theo năm hạn. Để hóa giải Tam Sát cần sử dụng ba tượng kỳ lân (tốt nhất là kỳ lân đã được khai quang điểm nhãn) đặt ở phương vị Tam Sát, đầu tượng kỳ lân đặt quay về hướng Tam Sát.

– Cải vận, giảm nhẹ tai ương cho gia đình: Kỳ Lân là loài vật đặc trưng cho cát tường, nếu đặt kỳ lân trong nhà sẽ có tác dụng trấn trạch trừ tà, tăng phúc lộc cho gia đình, không chỉ giúp gia chủ sự nghiệp hanh thông mà còn xoay chuyển tài vận. Ngoài ra, Kỳ Lân còn giúp được gia chủ tránh được khí độc gây vận xấu. Tượng kỳ lân đá  dùng trong mục đích cải vận tốt nhất cần được khai quang thì mới phát huy công lực một cách trọn vẹn.

– Hóa giải bất lợi của Bạch Hổ: Đặt một đôi tượng kỳ lân đá phong thủy tại vị trí Bạch Hổ trong nhà ở, có thể hóa giải được tính hung của phương Bạch Hổ, bảo vệ người nhà bình yên. Đặc biệt, khi phương Bạch Hổ bị ống khói hoặc vật sắc nhọn xung phải thì kỳ lân đá phong thủy đã qua khai quang có thể hóa giải rất hiệu nghiệm.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: