Giỏ hàng của bạn trống!

Lan Can Đá 10

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Gắn với những công trình tâm linh như lăng mộ đá, đồ thờ, lư hương,… thì lan can đá cũng là một phần quan trọng được nhiều người chú ý đến.

Những mẫu lan can đá đẹp nhất

Gắn với những công trình tâm linh như lăng mộ đá, đồ thờ, lư hương,… thì lan can đá cũng là một phần quan trọng được nhiều người chú ý đến. Lan can đá là phần rào chắn bao bên ngoài những khu lăng mộ, khuôn viên nhà chùa hay đền thờ tổ tiên. Những khối đá qua bàn tay nghệ nhân đã trở thành một bức họa đầy sinh động vừa được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ lẫn phong thủy. Đá mỹ nghệ Thành Công tại Hoa Lư – Ninh Bình dường như đã không còn xa lạ trong giới mỹ nghệ bởi những sản phẩm được làm ra.

Lan can đá đa phần được sử dụng ở nhiều quốc gia trên khắp thế giới như Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam. Những họa tiết, hoa văn tinh tế được khắc chạm mang nhiều ý nghĩa. Đây còn được xem là những sản phẩm tâm linh dùng cho người đã khuất. Một phần để thể hiện lòng thành kính của con cháu, một nét đẹp từ ngàn đời của người Việt Nam.

Đất nước ngày càng phát triển mọi thứ không chỉ dừng lại ở việc “đủ ăn đủ mặc” mà phải “ăn ngon, mặc đẹp”. Chắc hẳn những người con cháu bây giờ luôn muốn người thân của mình dù nằm xuống vẫn được ở một nơi đẹp, ấm cúng.

Nắm bắt một nhu cầu lớn của xã hội, Đá mỹ nghệ Thành Công là một đơn vị cung cấp đa dạng các sản phẩm về tâm linh. Nhiều người đã biết, Ninh Bình được xem lá cái nôi lâu đời về điêu khắc trên đá. Với đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn tự hào là một phần lưu giữ nét đẹp, sự tỉ mẩn của người Việt. Các nghệ nhân xem việc chọn đá để “hóa phép” chúng trở thành một bức họa đẹp là một công việc vô cùng quan trọng. Một số loại đá hay được chọn như đá rêu, đá trắng, đá xanh,… bởi chúng có độ bền, độ nhẵn và bóng. Bên cạnh đó giá của toàn bộ sản phẩm tại Đá mỹ nghệ Thành Công luôn rẻ và phù hợp với chi phí nhiều công trình.

Chất liệu đá:

- Lan can đá xanh: Đá có màu xanh đen tự nhiên, có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt, ít bị bám rêu, góp phần tăng nét cổ kính.

- Lan can đá trắng: Đây là mẫu đá cao cấp. Màu trắng thanh nhã giúp tôn nên vẻ đẹp của lăng mộ.

- Lan can đá vàng: Thường được sử dụng ở lan can con tiện cổng hoặc ban công.

Lan can đá có rất nhiều loại hoa văn, mỗi loại lại mang ý nghĩa khác nhau. Về cấu tạo cơ bản mỗi mẫu hàng rào đá đều có phần đế, phần tiện nằm trên đến, bo lan can, các khoanh có mộng được đỡ tiếp nhau bằng hệ thống chân tảng đá kê cột chắc chắn.

Dưới đây là một số mẫu lan can đá đẹp:

- Lan can đá chữ thọ: Được sử dụng phổ biến, phù hợp với các kiến trúc tâm linh đến dân dụng.

- Lan can đá tứ quý: Được mệnh danh là bức họa đẹp Tùng – Cúc – Trúc – Mai tượng trưng có bốn mùa trong năm, thể hiện sự trường tồn. Mẫu lan can đá này dễ dàng khiến khuôn viên thêm nổi bật.

- Lan can đá tứ linh: Long – Ly – Quy – Phượng là bốn linh vật linh thiêng, mẫu này thường kết hợp với rồng đá để thêm độc đáo.

- Lan can đá đầm sen: Hoa sen thể hiện sự thanh cao, nhẹ nhàng. Hoa văn thường bắt gặp trong kiến trúc Phật Giáo.

Đá mỹ nghệ Thành Công luôn tự hào là nơi sản xuất đá mỹ nghệ chất lượng ở Ninh Bình. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu về sản phẩm đến khách hàng. Nếu quý khách hàng quan tâm về lan can đá hay những sản phẩm liên quan khác vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 Đá mỹ nghệ Thành Công

Địa Chỉ : Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư. Ninh Bình

SDT : 0328 556 333

Website: damynghethanhcong.com

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.