Giỏ hàng của bạn trống!

Long Đình Đơn 6

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Long đình cánh thực ra là bộ phận mà hầu như khu lăng mộ nào cũng cần có. Thiết kế càng đẹp và tinh xảo thì công trình của bạn sẽ càng uy nghi hơn. 

Những đặc điểm nổi bật của long đình 

Đây là bộ phận kiến trúc được đặt ở vị trí cao nhất trong khu mộ, thường dùng để thắp hương cho tất cả các mộ phần trong khuôn viên. Hiện nay, có rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau để bạn lựa chọn như loại hai mái, ba mái, lăng thờ cánh, đế sập...Đây là một bộ phần của khu mộ và được xây dựng với kích thước lớn nhất, dễ nhận biết nhất. 

Vật liệu được dùng để chạm khắc thường lá đá xanh tự nhiên nguyên khối để tạo nên tác phẩm thực sự chắc chắn và kiên cố. Công trình do Thành Công làm ra sẽ chịu được tất cả các điều kiện xấu của thời tiết. Ngoài ra, gia đình cũng không mất quá nhiều thời gian để sửa chữa, tu bổ sau nhiều năm. Bạn chỉ cần thực hiện công tác vệ sinh đơn thuần là được. 

Vị trí tốt nhất để đặt long đình là phía sau của lăng mộ. Nhưng nhất định phải có kích thước lớn và nổi bật. Từ đá nguyên khối, các nghệ nhân của Thành Công phải trải qua thời gian thiết kế cấu trúc, chạm khắc hoa văn tinh xảo trước khi xây dựng cho khách hàng ngay tại lăng mộ.

Một số mẫu thường được sử dụng 

Hiện nay, có 4 loại phổ biến phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của nhiều gia đình. Bạn có thể lựa chọn dựa trên cấu trúc lăng mộ, điều kiện kinh tế của gia đình. 

Long đình có cánh, không cánh 

Đây là thiết kế đơn giản nhất, được rất nhiều gia đình sử dụng. Kích thước phổ biến nhất là chiều cao khoảng 1,3 - 1,6m. Loại có cánh sẽ có cách thiết kế như loại không cánh nhưng hai bên sẽ có hai cánh gà. Loại này rất phù hợp để sử dụng trong những khu lăng mộ có diện tích lớn. 

Loại đế sen 

Thiết kế loại này sẽ có 2 lớp đế dưới cùng. Các nghệ nhân sẽ chạm khắc hoa văn trang trí là hình cánh sen ở lớp thứ hai, lớp thứ nhất sẽ được băm nhám. 

 

Loại đế sập 

Khi thiết kế mẫu này, long đình sẽ có 1 lớp là đế cao được chạm trổ đầu hổ phù nối. Thiết kế này cần có thời gian và kỹ thuật chạm khắc công phu nên giá thành khá cao. 

Loại có mái 

Thông thường, sẽ được phân loại thành loại 1 mái, 2 mái và 3 mái phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. 

Việc chọn cấu trúc như thế nào còn phụ thuộc vào quy mô lăng mộ. Gia đình cần lựa chọn sau cho giữa long đình và lăng mộ không nên chênh lệch quá nhiều về kích thước. Sự cân đối sẽ giúp tổng thể công trình đẹp và sang trọng hơn. 

Quy trình chế tác tại Thành Công

Ngay sau khi nhận yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn thật chi tiết các mẫu thiết kế phù hợp. Các kiến thức về phong thuỷ cũng sẽ được chia sẻ nếu bạn chưa hiểu rõ. 

Từ khối đá thô, các nghệ nhân của Thành Công sẽ chế tác nên mẫu mà bạn đã chọn. Tất cả các nghệ nhân của chúng tôi đều có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm chạm khắc nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn về cấu trúc cũng như các hoạ tiết trang trí. 

Sau khi sản phẩm hoàn thành, chúng tôi sẽ hỗ trợ xây dựng tại khuôn viên lăng mộ, bảo hành cho khách hàng nếu có sai sót nào xảy ra. 

Liên hệ với Thành Công ngay bây giờ để được tư vấn chi tiết hơn nhé! 

Địa Chỉ : Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư. Ninh Bình

SDT : 0328 556 333

Website: damynghethanhcong.com

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.