Giỏ hàng của bạn trống!

Mộ bành 7

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ
Bạn đang có muốn xây dựng mộ bành kiểu nhưng không hiểu rõ về cấu tạo? Tất cả các thông tin về sản phẩm này sẽ được chúng tôi chia sẻ kỹ lưỡng trong bài viết. Bạn tham khảo nhé!
????Mộ bành kiểu là gì?
Đây là kiểu mộ có cấu trúc tương tự như các mộ truyền thống khác. Tuy nhiên, xét về thiết kế, khi chạm khắc, các nghệ nhân sẽ thể hiện hoa văn nhiều và tinh xảo hơn. Tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà Thành Công sẽ chạm khắc mộ như ý.
Ngoài các sản phẩm có sẵn, chúng tôi sẵn sàng nhận thiết kế theo yêu cầu của gia đình để có những mẫu mộ đẹp và bền theo thời gian.
????So với những mẫu khác, kiểu mộ này có hình thức khá đẹp nhưng vẫn giữ được nét uy nghiêm cần có của mộ phần nên bạn có thể yên tâm lựa chọn.
????Cấu tạo phổ biến của mộ bành kiểu :
Cũng giống như các kiểu mộ truyền thống, mộ bành kiểu sẽ gồm có các bộ phận bao gồm:
- Đế lót
- Đế sen
- Thân mộ
- Nắp
- Bài vị
????Phần đế sẽ có chiều cao từ 10 - 12cm. Gia đình có thể lựa chọn kiểu kẻ viền, băm nhám đều được.
????Đế sen sẽ có kích thước tương đương với đế lót mộ. Sở dĩ bộ phận này được gọi vậy vì hoa văn chạm khắc nên là cánh sen, chiều cao trung bình của đế sen là từ 5 - 7cm.
????Thân của mộ sẽ có nhiều bộ phận gồm đầu mộ, thân và tấm bưng xung quanh. Đầu mộ có chiều dài khoảng 16cm, hoa văn sẽ được chạm khắc tại bộ phận này.
????Phía sau mộ sẽ có hình chạm khắc hoa sen, chữ thọ. Phần bưng mộ bao quanh hai bên hông có độ dày khoảng 8cm. Gia đình có thể lựa chọn hoa văn chạm khắc là tứ linh, tứ quý tuỳ thuộc vào sở thích.
????Nắp của mộ là bộ phận trên cũng, độ dày khoảng 12cm và gia đình cũng có thể chạm khắc tại bộ phận này.
????Bài vị mộ bành kiểu sẽ có diện tích để đặt ảnh thờ và khoảng không gian để khắc chữ. Hoa văn cũng được chạm khắc trên bài vị dễ dàng. Thông thường, độ dày của bài vị khoảng 16cm.
Dù bạn thiết mộ theo kiểu dáng nào, hoa văn trang trí ra sao thì cũng cần đảm bảo được kích thước chuẩn phong thuỷ nhé! Trong lĩnh vực chế tác mộ, luôn có kích thước lỗ ban chuẩn để các nghệ nhân thiết kế cho khách hàng. Tuân thủ theo chuẩn kích thước này sẽ mang lại nhiều bình an cho gia đình và cả người đã mất. ➡️➡️➡️Bạn có thể chọn các kiểu có chiều rộng, sâu phổ biến gồm: 41x 61 cm; 69 x 107 cm; 81 x 127 cm; 89 x 147 cm; 89 x 133 cm; 107 x 167 cm.
????????????Những ưu điểm nổi bật của mộ bành kiểu:
- Có thể thiết kế, chạm khắc nhiều hoa văn theo ý thích của gia đình nên mộ phần sẽ rất đẹp. Nếu thiết kế những kiểu tương đồng trong lăng thờ thì sẽ tạo điểm nhấn cho không gian thờ cúng của gia đình, dòng họ.
- Được xây dựng từ đá nguyên khối nên độ bền cao, chịu được các tác động từ thời tiết. Công trình sau khi hoàn thành và sử dụng không cần phải mất thời gian tu bổ hay vệ sinh. Gia đình có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí.
????️????️????️Tại Thành Công, chúng tôi sẽ nhận yêu cầu của khách hàng và chạm khắc sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn miễn phí nhé.
Đá Mỹ Nghệ Thành Công
Địa Chỉ :Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư. Ninh Bình
SDT : 0328 556 333
 
0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.