Giỏ hàng của bạn trống!

Mộ Bành Đôi 12

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ
????????????Bên cạnh kiểu mộ đơn thì mộ bành đôi chỉ được sử dụng trong một số trường hợp nhất định. Khi nào bạn nên xây dựng mộ bành đôi? Tham khảo ngay bài viết sau nhé!
????Khi nào bạn nên xây dựng mộ bành đôi? Kinh nghiệm xây dựng cần biết.
Bên cạnh kiểu mộ đơn thì mộ bành đôi chỉ được sử dụng trong một số trường hợp nhất định. Khi nào bạn nên xây dựng mộ bành đôi? Tham khảo ngay bài viết sau nhé!
????????????Mộ bành đôi là kiến trúc đặc trưng dành cho những người đã khuất nhưng có sự gắn bó tình cảm. Họ mong muốn được chôn cất cùng nhau khi mất. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về kiểu mộ này thì chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn các thông tin chi tiết ngay sau đây.
⚡Như vậy, khi gia đình có nhu cầu thực hiện nguyện vọng của người đã mất, được nằm cạnh nhau tại lăng thì kiểu này nên được ưu tiên lựa chọn. Với thiết kế duy nhất dành cho 2 người, thường là các cặp vợ chồng, tri kỷ. Cấu trúc mộ sẽ là nơi họ cùng nhau gặp gỡ ở cõi vĩnh hằng.
????????????Cấu trúc thiết kế mộ bành đôi
Mộ sẽ được thiết kế liền kề nhau. Có thể cùng một khối hoặc không nhưng sẽ bố trí sát cạnh. Không chỉ vậy, về kiểu dáng, hoa văn, kích thước cũng được thiết kế giống nhau hoàn toàn.
????????????Phần bài vị và lỗ thông thiên ở trên thì có cấu trúc tương tự như các kiểu mộ khác. Nhìn vào phần mộ, chúng ta có thể nhận ra ngay tính chất đặc trưng này, hiểu về tình cảm của người đã mất.
Đây tựa như là ngôi nhà chung của hai người khi từ giã cõi trần.
????????????Một số kiểu mộ đôi phổ biến tại Thành Công
Có rất nhiều kiểu thiết kế khác nhau để bạn lựa chọn tuỳ thuộc vào ý thích, điều kiện kinh tế và cấu trúc chung của khu lăng mộ gia đình, dòng họ.
????Mộ bành đôi tam sơn:
Loại này được thiết kế theo kiểu phương tây với phong cách tối giản. Kích thước rất nhỏ gọn và nhẹ. Mẫu này rất phù hợp để bạn đặt trong khu lăng mộ diện tích nhỏ, cần thông thoáng và tiết kiệm được rất nhiều diện tích đất cũng như chi phí. Cấu trúc phổ biến nhất sẽ có 2 bài vị kết hợp với 2 lỗ thông thiên trên nắp mộ.
????Mộ có mái:
Số lượng mái phổ biến thường là 1 - 3 mái. Vì có thiết kế thêm phần mái khá cầu kỳ nên thân mộ cũng phải cao hơn so với các loại khác. Như vậy thì mới đảm bảo được sự cân bằng.
Mặc dù có phần cầu kỳ hơn nhưng khi có thêm mái sẽ giúp các bộ phận khác tránh được các tác động của thời tiết. Đặc biệt là bài vị. Khi thiết kế kiểu có mái này, các nghệ nhân của chúng tôi sẽ bổ sung thêm 3 cột chống đỡ ở phía trước để tạo sự vững chãi cho cả mộ phần.
????Nên dùng vật liệu nào để xây dựng mộ đôi?
????????????Đá nguyên khối như đá xanh, trắng, granite tự nhiên là lựa chọn phổ biến nhất. Với các đường vân tự nhiên và độ bền cao, công trình của bạn không chỉ đẹp mà còn mãi bền vững theo thời gian. Dù chịu nhiều tác động xấu từ thời tiết thì công trình vẫn đứng vững, không bị hư hỏng hay sứt mẻ.
????????????Hơn nữa, do độ bền cao nên sau khi xây dựng, gia đình không mất nhiều thời gian và chi phí tu bổ, sửa chữa.
????️????️????️Thành Công luôn cam kết mang đến cho bạn thiết kế đẹp, chất lượng nhất. Nếu có bất kỳ sai sót nào xảy ra trong quá trình thiết kế, thi công, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cho gia đình.
☎️☎️☎️Liên hệ với Thành Công ngay bây giờ để được tư vấn miễn phí nếu bạn đang có nhu cầu nhé!
Địa Chỉ :Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư. Ninh Bình
SDT : 0328 556 333
0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.